NHẬN BIẾT BÀN PHÍM LAPTOP BỊ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

NHẬN BIẾT BÀN PHÍM LAPTOP BỊ LỖI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Bàn phím là 1 trong những bộ phận quan trọng đối với laptop – Vì vậy mà khi bàn phím bị lỗi hay bị liệt phím sẽ gây cho chúng ta không ít sự khó chịu và bất tiện. Vậy khi nào thì nó bị lỗi cũng như cách sửa bàn phím laptop như thế nào. Dưới đây BỆNH VIỆN LAPTOP BẮC VIỆT sẽ đưa tư vấn cho mọi người các dấu hiệu và cách nhận biết bàn phím bị lỗi nhằm đưa ra hướng khắc phục kịp thời.

sửa bàn phím laptop
Hình ảnh sửa bàn phím laptop

Những dấu hiệu bàn phím laptop bị lỗi :

✧ Bàn phím laptop bị liệt phím: Khi sử dụng bàn phím thì có phím đánh được, có phím không đánh được, lúc gõ được lúc không, có khi phải ấn thật mạnh mới được :'(

✧ Bàn phím lapotop bị chạm phím (chập phím): Biểu hiện khi mở máy lên có tiếng kêu tít tít kéo dài, máy boot vào hệ điều hành window rất chậm (nhiều trường hợp không thể boot được vào win), khi đã khởi động xong, máy vào được win thì có hiện tượng phím bị chạm chập, khi bật word hoặc bất kỳ một chương trình gõ văn bản nào lên là các ký tự phím tự chạy mặc dù người dùng không hề ấn.

Bàn phím laptop có thể chạm 1 hay nhiều phím để biết được điều này bạn chỉ cần mở word ra là có thể biết được bàn phím bị chạm những phím nào hay bao nhiêu phím bị chạm. Hoặc chúng ta có thể tải phần mềm test phím về tại đây để test phím:

‹(•¿•)› Phần mềm test phím

✧ Không thể gõ được bất kỳ phím nào: Biểu hiện đó là khi bạn gõ thì không được được phím nào cả, hiện tượng này xảy ra đối với cả trong window hay ngoài dos, nguyên nhân có thể do bàn phím bị hỏng hoặc do lỗi chip điều khiển trên mainboard.

Khắc phục bàn phím laptop bị lỗi :
✧ Với dịch vụ Sửa chữa Laptop nói chung và sửa bàn phím laptop nói riêng trong gần 10 năm kinh nghiệm chúng tôi khuyên bạn nên thay bàn phím mới để có được chất lượng đảm bảo hơn. Khi bạn sửa bàn phím laptop sẽ được bảo hành ít mà quá trình sử dụng không đem lại sự thoái mái. Vì khi bàn phím laptop bị lỗi mạch của nó rất yếu, dù có khắc phục được nhưng về lâu về dài nó sẽ phát sinh các lỗi khác.

✧ Với dịch vụ thay bàn phím laptop tại BỆNH VIỆN LAPTOP BẮC VIỆT chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ bàn phím của các model khác nhau: thay thế nhanh chóng chỉ trong vòng 5 -10 phút là bạn đã có thể sử dụng laptop như bình thường và được bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành nếu không may sản phẩm phát sinh lỗi.

BỆNH VIỆN LAPTOP BẮC VIỆT
http://bacviet.vn/
29 ngõ 183 Hoàng Văn Thái Thanh Xuân Hà Nội
Tel : 0243.9902423
Hotline Service : 0985558126